Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Videos
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd.
Nhà

Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd.

Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Malltek
Số nhân viên : 80~115
Doanh thu hàng năm : 550-800
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Suzhou Malltek Supply China Co., Ltd. (Changshu East De Run Metal Products Co., Ltd.) tham gia vào lĩnh vực dịch vụ chuỗi cung ứng ngành bán lẻ kiểu mới vào năm 2006, là một loại hình kinh doanh điện tử xuyên biên giới đổi mới. doanh nghiệp chuỗi cung ứng cung cấp dịch vụ một cửa.

 

Chúng tôi tập trung vào việc tích hợp các nguồn lợi thế trong ngành kinh doanh điện tử xuyên biên giới, dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị thương mại, thiết kế, bán hàng, lưu kho, vận chuyển, đại lý hải quan, lắp đặt, bán hàng, hàng hóa và công nghệ và một cửa khác giải pháp chuỗi cung ứng cần thiết trong ngành bán lẻ kiểu mới.

 

Chúng tôi có cái nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển của ngành, và tìm hiểu các yêu cầu riêng của khách hàng với sự tập trung cao độ.Chúng tôi tích hợp sứ mệnh “để cả thế giới say mê Made in China” vào sự phát triển của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa lợi ích của hệ thống dịch vụ, do đó nhận được sự đồng tình và khen ngợi của đa số đối tác.

 

Để đối phó với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ thiết kế và vận hành ưu tú với "kinh nghiệm thương mại xuyên biên giới phong phú, kỹ thuật xuất sắc và chất lượng dịch vụ hoàn chỉnh", cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí với niềm đam mê tuyệt vời và thái độ nghiêm túc .

Chuỗi cung ứng Malltek hiểu sâu sắc tầm quan trọng của sự kết tủa và làm giàu, là người theo đuổi giá trị và chất lượng tốt nhất, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu với 100 năm phát triển bền vững.Malltek sẽ vượt lên phía trước để tạo ra khả năng vô hạn trong tương lai!

 

Trung Quốc Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

Chi tiết liên lạc
Suzhou Malltek Supply China Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Tony

Tel: +86 13862347575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)